Hành Trình Khám Phá & Xây Dựng
Sự Nghiệp Coach của bạn lên Tầm Cao Mới

Coach Trần Tiến Công, Founder của Vietnam Coaching Institute, người tiên phong suốt hơn 10 năm trong việc xây dựng văn hóa Coaching Chuyên Nghiệp tại Việt Nam, mời bạn cùng tham dự hành trình đặc biệt để THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH COACH CỦA BẠN và TẠO RA SỰ THAY ĐỔI BÊN VỮNG CHO KHÁCH HÀNG.

KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA BẠN
( Xây dựng sự nghiệp Coach của bạn lên một tầng cao mới)

Ngành Coaching hiện tại đang có trị giá khoảng 5 tỉ đô la và hiện tai đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Vậy tại sao bạn vẫn thấy khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng của mình?
Công nghĩ rằng...

Có lẽ bạn chỉ mới bắt đầu trải nghiệm hành trình Coaching và đang trong hành trình phát triển kỹ năng Coach của mình bắt đầu suy nghĩ đến việc làm thế nào để định hướng đúng cho sự nghiệp của mình và tìm kiếm khách hàng.

Hoặc bạn có thể đã làm Coach một thời gian rồi...Và bạn bị choáng ngộp bới những kênh Marketing, Website bán hàng phức tạp nhưng chưa thực sự tạo ra bất kỳ khách hàng nào.

Cho dù bạn đang ở trong tình huống nào. Một khi bạn tìm đến Next Level of Coaching, Công nghĩ bạn đã mệt mỏi trong việc cứ cố gắng "vươn mình" và "gồng" trong việc tìm kiếm khách hàng của mình

Công thậm chí biết rằng có rất nhiều người bắt đầu nghi ngờ rằng: Có lẽ thị trường Coach đã quá bão hòa. Và để thật sự tìm kiếm khách hàng, chúng ta phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức để dánh bật những người đi trước. Hoặc đơn giản chỉ là - Có lẽ tôi không phải là một trong những người may mắn phù hợp với nghề Coach

May mắn thay, không có điều nào trong số những điều này là sự thật.

Đây là LÝ DO THỰC SỰ khiến bạn đang mắc kẹt trong việc phát triển sự nghiệp Coach & tìm kiếm Khách Hàng cho mình.

Trở Ngại Lớn Nhất để xây dựng Sự Nghiệp Coach

Trở ngại lớn nhất cho sự nghiệp Coach của bạn không phải đến từ yếu tố bên ngoài. Nó cũng không phải đến từ sự bão hoà của thị trường. Nó cũng không phải là do may mắn

Trở ngại thật sự đến từ chính bản thân của bạn

Đối với Công, đây không phải là một điều quá bất ngờ. Thực tế, tất cả các người Coach mà Công từng làm việc đều trải qua sự trở ngại này và điều tạo ra nó chính là do có quá nhiều người tin rằng.

Chỉ cần có kỹ năng Coach đồng nghĩa với bạn sẽ có một sự nghiệp Coaching rực rỡ

Cũng có rất nhiều người tin rằng - Có thể trở thành một người Coach thành công nếu chúng tả chỉ cần đơn giản là CHÍNH MÌNH và đem những thứ tốt đẹp đến cho cuộc sống.

Điều này đối với Công không có gì là quá ngạc nhiên, bởi vì đó là biểu hiện của rất nhiều người Coach thực sự thành công trên thị trường. Họ có một tâm hồn tươi đẹp, một ý nghĩ to lớn và được mọi người quý mến.

Tuy nhiên, những biểu hiện đấy chỉ là phần nổi của tảng băng. Đó là những thứ chúng ta nhìn thấy được. Nó hoàn toàn không phải là những yếu tố xây dựng nên một người Coach vĩ đại và một sự nghiệp Coach thăng hoa.

Việc sai lầm nhất, là chúng ta theo đuổi chính những hình ảnh thành công bởi họ. Chúng ta dành hàng chục, hàng trăm giờ để cố gắng tỏ ra giống họ nhất có thể. Chúng ta bắt chước từ ăn mặc, cách ăn nói, cách hành xử để chỉ mong trở thành một bản sao của họ.

Và sau cùng, chúng ta vỡ vụn, bởi lẽ xuất phát điểm của chúng ta đều không như nhau và một tảng băng sẽ mất đi nếu không được xây dựng vững trãi.

Có rất nhiều thứ ẩn sâu bên dưới bề mặt để tạo nên một người Coach tuyệt vời và Công mời bạn khám phá những điều đấy cùng với Công.

Làm thế nào Công có thể xây dựng được Vietnam Coaching Insitute vững mạnh như ngày hôm nay.

 Đâu là những yếu tố chính - Và sẽ như thế nào nếu như Công và bạn sẽ thực hiện hành trình này cùng nhau? Bạn đã đủ hứng thú chưa? 

Hãy tiếp tục đọc nhé !

6 Yếu Tố Trọng Yếu để hình thành một Sự Nghiệp Coaching Bền Vững

Product Matrix - Ma trận sản phẩm
Thiết kế ma trận sản phẩm Coach đồng nghĩa với việc thiết kế mục tiêu về tài chính bạn đặt ra. Cho dù trong bất kỳ giai đoạn phát triển nào, chúng đều khác nhau. Một hệ thống sản phẩm đào tạo vững chắc là tiền đề để tập trung cho sự đầu tư và phát triển cho sự nghiệp của bạn
Thiết kế nội dung cho 8-12 Coaching Sessions, / nội dung đào tạo. Một lộ trình bài bản để bạn sẽ không phải giải thích với khách hàng là hàng tuần mình làm gì. Đây là nền tảng để bạn có thể và mở rộng ma trận sản phẩm của mình sau này
Thiết kế chương trình Coach riêng bạn
Đây là điều rất khó, bởi lẽ một khi chúng ta phát triển, chúng ta có thể quên đi lý do vì sao chúng ta bắt đầu và chạy theo các giá trị cốt lõi trái ngược. Để muốn làm được một người Coach thành công, điều quan trọng nhất chúng ta cần làm đó là: Quản lý trạng thái của bản thân.
Cân bằng giữa sự nghiệp & cuộc sống
Xác định Đam Mê và Mục Đích cho sự nghiệp Coach
Xác định Đam mê (Passion), Mục đích (Purpose) của bạn và đóng gói kiến thức, trải nghiệm sống, hiểu biết sâu sắc của bạn. Để bạn được làm những điều bạn yêu thích với con người mình yêu thích, những người sẽ yêu thích con người bạn và đánh giá cao giá trị của bạn
Big3 hiểu mục tiêu khách hàng & trình bày giải pháp của bạn theo cách khách hàng không thể nào quyên bạn. Lắng nghe bạn từng lời và mong muốn được làm việc với bạn. Mà bạn sẽ không phải gặp khó khăn để giải thích giá trị sản phẩm của mình
Khám phá bí mật về nghệ thuật quyến rũ Khách Hàng
Xác định hành trình phát triển sự nghiệp Coach phù hợp vào thời gian, tiền bạc và công sức bạn bỏ ra. Bạn sẽ biết đặt mục tiêu đúng cho sự nghiệp của mình và không bao giờ cảm thấy hoang mang trên hành trình phát triển
Lên kế hoạch phát triển sự nghiệp Coach
Trong 3 tháng đồng hành sắp tới, bạn sẽ thấu hiểu cách làm thế nào để:
HOÀN TOÀN CÓ THỂ...
và rất nhiều học viên của VCI đã thành công trong việc xây dựng một sự nghiệp Coach thăng hoa và bền vững trong khi đang có công việc chính của mình. Và Công tin rằng, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Đây là lý do vì sao Công nói vậy: Coaching không giống như tất cả các ngành kinh doanh truyền thống đòi hỏi rất nhiều thời gian và nguồn lực. Và phất tốt nhất đó là gì? 

Ngay cả khi là một công việc phụ, huấn luyện cũng có thể mang lại một số thu nhập phụ khi bạn tạo ra tác động hoàn hảo. Win-win, phải không?

Nhưng đây là phần quan trọng nhất.

Chìa khóa để xây dựng một sự nghiệp Coaching Partime thành công đó chính là biết được điều cần làm và làm thế nào cho đúng để đỡ tốn thời gian lẫn năng lượng.

Liệu tôi có thể xây dựng sự nghiệp Coach Thành Công mà Không cần bỏ Công Việc hiện tại

Bây giờ, bạn hãy tưởng tượng nhé, nếu như bạn có 1 tiếng / ngày. 

Bạn được làm việc một cách nghiêm túc và chuyên sâu với Công và team của Công để giúp bạn

🖐 Xây dựng hệ thống sản phẩm Coach của mình
🖐 Thiết kế chương trình Coach của riêng bạn
🖐 Marketing + Sale một cách chuyện nghiệp & bền vững


Nếu bạn nói rằng bạn không có đủ nguồn lực và kiến thức để làm điều này. Đây là điều mà Công sẽ làm để giúp bạn thực hiện ước mơ của mình

Trong vòng 3 tháng sắp tới, bạn sẽ làm việc trực tiếp với Công và đội ngũ chuyên nghiệp của VCI để thiết kế ra hành trình Coach của riêng bạn. Công chắc chắn rằng, đây là hành trình tuyệt vời nhất mà bạn có thể trải nghiệm.

Bạn hoàn toàn có đủ tất cả tiềm năng và nguồn lực để có thể bắt đầu mơ ước và xây dựng sự nghiệp Coach bền vững cho cá nhân mình.

Công cam kết với bạn điều này - Bạn có cam kết với Công không?

Nếu bạn tin vào điều này, Công sẽ cho bạn biết - Điều gì tạo nên Công và VCI của ngày hôm nay
Đó là lý do vì sao chương trình The Next Level Coaching được tạo ra. Đây là một chương trình cô đọng và thực tế nhất mà Công đã từng tạo ra. Tất cả những gì bạn cần làm đó là - Dành ra mình thời gian 1 tiếng / ngày

Bạn không cần phải nghỉ việc hay mạo hiểm đầu tư quá nhiều tài chính

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để thử đúng và sai giữa những lựa chọn và phương pháp

Bạn cũng không cần phải lúc nào cũng tốn thời gian Online, chat chit để tạo mối quan hệ và làm hài lòng - cầu mong họ sẽ đến với dịch vụ của mình

Các coach thân mến,

Cảm ơn các bạn đã dành cho Công sự tin tưởng và niềm tin, và mong muốn tiếp tục học tập, coaching với sự hướng dẫn của Công. Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với Công khi biết rằng công việc mình đang làm tạo được tác động trong cuộc sống của chúng ta theo nhiều cách.

Những điều Công chia sẻ dưới đây để mô tả một cách ngắn ngọn chặng đường chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau & kết quả tiềm năng bạn có thể đạt được.

Bạn sẽ được truyền cảm hứng hàng tuần, và được chỉ dẫn từng bước cụ thể để hành động, khám phá đam mê bản thân và sống có mục đích. Công làm điều này trong gần 10 năm và Công biết mình sẽ làm gì để hỗ trợ chúng ta đạt mục tiêu, điều Công yêu cầu ở chúng ta đó là sự tin tưởng, tin tưởng vào hành trình sắp tới với người thầy của mình và cho phép bản thân mình làm những điều quan trọng & ý nghĩa.

Động lực chính để Công thực hiện điều này để duy trì niềm cảm hứng học tập. Hỗ trợ chúng ta để thực sự chuyển tải, biến những điều đam mê của mình thành hiện thực và kiếm được tiền từ công việc mình yêu thích đồng thời mang lại giá trị, tác động đến cuộc sống của nhiều người.

Trainer Profile

Tran Tien Cong

Công làm điều này không phải vì lý do tài chính, các bạn biết Công có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi chỉ dành khoảng thời gian này để coach 1-1.Pay-off cho nỗ lực và tâm huyết của Công cho nhóm này của chúng ta đó là thấy chúng ta thành công.

Một cách cụ thể thành công về mặt tài chính có nghĩa là thu lại được tất cả số tiền đã đầu tư cho các chương trình học với Công. Cụ thể là:

(1) Có ít nhất 3-5 khách hàng coach trong 12 tuần
(2) Tổ chức training đầu tiên của mình trong 12 tuần


Như thế khoảng thời gian Công đầu tư với chúng ta có ý nghĩa.

Chương trình này KHÔNG phải dành cho tất cả mọi người. Vì đây là chương trình chuyên sâu nên Công sẽ phải rất chọn lựa thành viên phù hợp để tham gia để tạo nên một nhóm nhỏ 10 người đam mê và cùng chí hướng.

Hẹn gặp lại bạn trong chương trình nhé!

Nâng Tầm Trải Nghiệm cùng Phương Pháp Học Tập Tối Ưu VCI Learning Platform

VCI Learning Platform là phương pháp học tập độc quyền trong tất cả các chương trình học của VCI. Phương pháp học tập này đánh mạnh vào 4 yếu tố: Kiến Thức - Thực Hành - Phản Hồi - Công Nghệ. 

Hành Trình Học Tập The Next Level Of Coaching

r

Học tập trực tiếp 
Super Thursday - Coach Trần Tiến Công

Super Thursday là chương trình được trực tiếp giảng dạy và dẫn dắt bởi Coach Trần Tiến Công - Chương trình sẽ diễn ra  hàng tuần vào mỗi Thứ 5 từ 20:00 - 22:00.  Coach Công sẽ là người trực tiếp hướng dẫn bạn trong suốt thời gian hơn 3 tháng trong chương trình. 

Hướng dẫn và chỉnh sửa trực tiếp 
Monday Mentor - VCI Assosiate Coach Team

Monday Mentor được diễn ra mỗi thứ 2 - 20:00 -22:00 hàng tuần. Đây là chương trình nhằm mục đích giúp học viên thực hành và nhận phản hồi trực tiếp từ những Mentor của chương trình. Với sự tư vấnsửa bài từ Mentors - chắc chắn bạn sẽ đạt được những bước tiến thần tốc trong việc chuẩn bị cho chương trình Coach của riêng mình.

Tài nguyên học tập trọn đời 
Lifetime Library - VCI Library Platform

VCI Library Platform là nơi mà mọi bài giảng - mọi kiến thức từ tất cả chương trình học được lưu trữ lại. Bạn có thể học lại tất cả những nội dung này bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, đây là tài sản truy cập không giới hạn thời lượng và được update liên tục mỗi khoá học. Đây là nguồn tài nguyên vô giới hạn sẽ đi cùng bạn trong hành trình Coach 

Công cụ được thiết kế sẵn cho bạn 
Implimentation Day

Implimentation Day (DFY - Template) - là chương trình sẽ giúp bạn làm quen với những công nghệ cần thiết để bạn có thể tự mình vận hành dịch vụ Coaching của mình. Tất cả những công cụ đã được VCI Team thiết kế sẵn cho bạn - bạn chỉ cần edit và chỉnh sửa là có thể sử dụng.

Cho dù bạn ở đâu trên hành trình xây dựng sự nghiệp Coach của mình: Mới bắt đầu, Đã bắt đầu hay Dự Định bắt đầu - Bạn hoàn toàn có thể làm chủ và xây dựng một con đường phát triển sự nghiệp phù hợp và bền vững
YOUR PURPOSE (W1-W3)
Thiết Kế tầm nhìn cho Sự Nghiệp Coach Bền Vững
YOUR PRODUCT  (W3 - W5)
Thiết Kế Hệ Thống Sản Phẩm Toàn Diện
YOUR PACKAGE (W5 - W8)
Thiết Kế Sản Phẩm Coach của riêng bạn
YOUR PRESENT (W8 - W12)
Hiện Thực Hóa & Tối Ưu Sản Phẩm Coach 

TÔI MUỐN THAM GIA

Nâng Tầm Kiến Thức Với Chương Trình Học Chuyên Sâu - Thực Tế The Next Level Of Coaching

Làm thế nào để chứng minh với khách hàng về kết quả trong khi Coach với bạn - ngay cả khi bạn là một người Coach hoàn toàn mới (Testimonial Creation)

Làm thế nào để tạo ra ấn tượng cho các sản phẩm truyền thông của bạn (Marketing Toolkit)

Tạo ra website Coaching của riêng bạn để mọi người có thể tìm hiểu và Book lịch với bạn (Ladipage + Calendly Template)

Triển khai các phiên Coach của bạn một cách chuyên nghiệp và thuyết phục bằng các công cụ đặc biệt từ VCI (VCI Coaching Premium Toolkits). 

Tạo ra chương trình Webinar đầu tiên của riêng bạn. Làm thế nào để lên chiến lược, lên ý tưởng thiết kế về nội dung chương trình và quan trọng nhất là khiến khách hàng KHÔNG THỂ TỪ CHỐI về Package Coach của bạn (Proven Webinar Creation)

Ma Trận Sản Phẩm - Thiết kế hệ thống sản phẩm phù hợp với bạn để tối ưu thời gian cũng như chi phí sản phẩm (Product Matrix)

Làm thế nào khiến khách hàng không thể quên được bạn trở nên nổi bật trong đám đông - ngay cả trong thị trường vô cùng cạnh tranh và bão hoà. (Brand Creation)

Khám phá 2 bí mật trong việc xây dựng nên việc sản phẩm Coaching hoàn hảo: Khác Biệt Trải Nghiệm & Khác biệt Kiến Thức (Experience Creation)

Cách xây dựng cấu trúc của 1 buổi Coach hoàn hảo (Powerful Coaching Creation)

Xác định tầm nhìn và kết quả trong hành trình làm việc với Coachee để thiết kế được một lộ trình làm việc toàn diện và thực tế (Unforgetable Coaching Plan)

Thiết kế 12 Coaching Module để làm việc với khách hàng (Content Creation)

Làm thế nào để mời khách hàng dến với dịch vụ Coaching của mình (Client Invitation)

Khám phá sự thật về lời chào hàng mạnh mẽ. Làm thế nào để bạn có thể tạo ra những lời offer đơn giản, thực tế, mà không tỏ ra cưỡng ép, bắt buộc hoặc thương hai từ phía khách hàng (Proven Presentation)

Làm thế nào để định giá dịch vụ Coach một cách thực tế nhất? Làm thế nào để tránh tình trạng Over-Value & Under-Value cho chiển lược giá của bạn? (Pricing Strategy)

Làm thế nào bạn biết được rằng Khách Hàng có đang thực sự phát triển khi Coaching cùng mình? Làm thế nào bạn chắc chắn về điều đấy (Clients Growth Measurement)

PROGRAM GUARANTEE

Làm thế nào để thiết kế lộ trình phát triển nghề Coach phù hợp với tình trạng công việc hiện tại của bạn (Vision Board)

Làm thế nào để phát triển và Xây Dựng Ước Mơ & Đam Mê của bạn? (Dream Creation)

Xây dựng Triết Lý Sống & Triết Lý Làm Việc cho sự nghiệp Coach của bạn (Work & Life Ethics)

Xây dựng câu chuyện cá nhân của bạn & truyền cảm hứng cho Coachee của mình. (Story Creation)

Sự thật về Khách Hàng - Đâu là khách hàng tiềm năng của bạn (Dream 10 Creation)

Đây không phải là một giấc mơ - Chúng ta sẽ tạo ra Điều Kì Diệu cùng nhau

Học Viên The Next Level Of Coaching Nghĩ gì về Chương Trình

"Chương trình toàn diện để bạn bắt đầu hành trình Coach của chính mình"

The Next Level of Coaching là chương trình giúp tôi nhận ra sự khác biệt giữa ý tưởng & triển khai trong các chương trình của mình. Tôi thực tế hơn với các mục tiêu của mình và xây dựng được một sự nghiệp Parent Coach đúng với ước mơ của mình

Chi Mai - học viên khóa K2
Founder  BibiHome

Sống Cảm Hứng - Sống Ý Nghĩa - Sống Tốt Nghề Coach

"Tôi có hơn 200 giờ thực hành Coach, học viên đồng hành đạt 56 người và  12 khách hàng"

Thực lòng đây là khóa học yêu thích nhất trong quá trình phát triển bản thân của mình. Chương trình kết hợp giữa đào tạo, group coaching và mentoring nên sau khóa học, tôi hoàn toàn tự tin và vững vàng làm nghề với sự dẫn dắt của người thầy tài năng - Coach Công. Tôi đã được định hướng để lựa chọn ngách coach phù hợp, có cơ hội được học tập và thực hành một nghề đòi hỏi sự chính trực, chuyên tâm và chuẩn mực.

Thu Hằng - học viên K5
Founder  ReNewYou Coaching
Hạnh Hoa - K1
Quyền Lực Mềm Coaching
Bình An - K3
Thạc Sỹ Tâm Lý
Ngọc Thu - K2
Founder  ICTS Traning

"Nếu không biết đến anh Công - Tôi sẽ không bao giờ bắt đầu hành trình này của mình"

Tôi nghĩ đây không chỉ đơn thuần là 1 khoá học về Công Cụ và Kỹ Năng. Tôi học được rất nhiều từ cách anh Công chăm sóc và tương tác với học viên. Nhờ có điều này, tôi đã dần chuyển hóa thành một con người khác hẳn. Bây giờ tôi thật hạnh phúc khi  tôi có thể giúp đỡ khách hàng bằng chính vốn sống, trải nghiệm và năng lực của mình. Đây là chương trình thực tế với những kiến thức đặc thù trong ngành Coach mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào.

Sophie Hà Nguyễn - học viên K1
Founder  Style Academy

Đăng Ký Ngay và Nhận Quà Hấp Dẫn

(Trị giá: 60.000.000vnđ)

Bạn có thể học lại tất cả những nội dung này bất kỳ lúc nào thông qua Video từ VCI Platform . Hơn nữa, đây là tài sản truy cập không giới hạn thời lượng và được update liên tục mỗi khoá học. Đây là nguồn tài nguyên vô giới hạn sẽ đi cùng bạn trong hành trình Coach 

Bonus 2: Học tập trọn đời (Lifetime Digital Assest)
Trị giá: 15.000.000vnđ

Một trong những điều khiến VCI luôn có số lượng học viên Coach đông đảo nhất thị trường đó chính là tuyển sinh thông qua Webinar. Vậy, bạn có muốn học chuyên sâu điều này cùng chính founder của VCI không. Đây là chương trình chưa và sẽ không bao giờ được public bởi vì nó rất giá trị và quan trọng trong việc thành công của VCI

Bonus 3: Training Đặc Biệt - Thiết Kế Webinar Hoàn Hảo
Trị giá: 10.000.000vnđ

Chương trình sẽ giúp bạn làm quen với những công nghệ cần thiết để bạn có thể tự mình vận hành dịch vụ Coaching của mình. Tất cả những công cụ đã được VCI Team thiết kế sẵn cho bạn - bạn chỉ cần edit và chỉnh sửa là có thể sử dụng.

Bonus 4: Bộ công cụ cần thiết DFY Template
Trị giá: 20.000.000vnđ

Đây là trải nghiệm chỉ có trong lớp học Next Level of Coaching lần này. Bạn sẽ được Coach trực tiếp cùng Coach Công. Đây sẽ là một session giúp bạn lên kế hoạch và tầm nhìn phù hợp cho sự nghiệp Coach của bạn

Bonus 1: Coaching 1:1 cùng Coach Trần Tiến Công (Strategy Session)
Trị giá: 15.000.000vnđ

PROGRAM GUARANTEE

safe, guarantee

Single Plan Option

Ưu đãi đặc biệt dành cho đăng ký ngay
Best Offer

TÔI MUỐN THAM GIA

TÔI MUỐN THAM GIA

80.000.000đ
(Số tiền chênh lệch phụ thuộc vào thời gian thanh toán trả góp của bạn)
80.000.000đ

THANH TOÁN TRẢ GÓP

THANH TOÁN 1 LẦN

Đăng ký tham gia chương trình The Next Level Of Coaching

Ưu đãi đặc biệt dành cho đăng ký ngay
Best Offer
Sau 90 ngày: Nếu bạn không có được khách hàng, bạn sẽ tiếp tục được hỗ trợ cho đến khi nào bạn có khách hàng trả phí
Sau 30 ngày: Nếu bạn không cảm thấy đây là chương trình dành cho bạn, hãy yêu cầu để được hoàn trả tiền (VCI sẽ không hỏi bạn điều gì)
65.000.000đ

Công ty Cổ phần Huấn luyện Việt Nam

Địa chỉ: số 9 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
MST: 031669273 • Ngày cấp: 27-03-2012 • Nơi cấp: Hồ Chí Minh

Member of LDI Group

VIETNAM COACHING INSTITUTE

số 9 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0986 350 972

Email: info@vcicoach.com

Website: http://vcicoach.com